Breaking News
Home » Tin tổng hợp » Cách chọn lựa màu sắc sàn gỗ công nghiệp thích hợp dành cho phòng ngủ thêm phần sang trọng

Cách chọn lựa màu sắc sàn gỗ công nghiệp thích hợp dành cho phòng ngủ thêm phần sang trọng

Sàn gỗ sử dụng trong phòng ngủ nên chọn  màu nào?

Màu sắc ít nhiều đều có ảnh hưởng đến tâm tạng, tinh thần của con người nên đối với màu sắc sàn gỗ trong phòng ngủ người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa.

Phòng ngủ nên chọn sàn gỗ màu nào?

Là một không gian riêng tư trong gia đình, phòng ngủ là nơi chúng ta trải qua 1/3 cuộc đời ở đó, nơi hút khí dưỡng thần sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ thường không quá chú trọng đến việc lớn nhỏ mà chủ yếu lưu ý tới không khí và sự thoải mái. Vì vậy mà việc chọn và bố trí nội thất phòng ngủ sao cho chủ nhân căn phòng cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất có thể. Yếu tố màu sắc của sàn gỗ dùng trong phòng ngủ cũng là một trong các yếu tố khách cần  đặc biệt chú ý nếu muốn tạo được cho căn phòng ngủ một không gian thoải mái, thư giản.

Khi chọn sàn gỗ cho phòng ngủ khách hàng cần chú ý không nên dùng những màu sắc quá sáng hoặc quá tối vì những màu sắc này đều ít nhiều khiến cho người dùng khó đi vào giấc ngủ. Nếu quý khách hàng chọn các màu sắc quá sáng cho phòng ngủ của mình sẽ tạo cho căn phòng cảm giác lạnh lẽo, trống trải. Cón nếu màu của phòng ngủ quá tối sẽ khiến cho căn phòng thêm ngột ngạt, bức bối, hãy hình dung sáng thức dậy một màu u ám đã ập ngay vào mắt bạn và khiến cho cả ngày hôm đó tâm trạng bạn ảm đạm theo thì thật không tốt.

Do đó tốt nhất khách nên lựa chọn các màu sắc trung tính để tạo được cảm giác thoải mái đồng thời tạo nên cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp khi vào đông. những màu sắc như màu vàng nâu, màu nâu, vàng, màu gỗ tự nhiên như Lim, Căm Xe, Giáng Hương là những màu sắc mà bạn nên ưu tiên chọn lựa cho căn phòng ngủ của mình. Đồng thời bạn cũng có thể lựa chọn màu sàn giống với màu sắc của giường tủ để tạo nên sự thống nhất trong phòng ngủ, vừa tạo cảm giác thân thiện mang lại sự yên bình và ấm áp cho không gian riêng tư này.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm    –     Website: mocphat.vn

Nguồn: dịch vụ chuyên kinh doanh  sàn gỗ công nghiệp

Có thể bạn quan tâm ? close