Breaking News
Home » Công nghệ » Các Kỹ Thuật Mới Trong Tương Lai

Các Kỹ Thuật Mới Trong Tương Lai

Các Cải Tiến Của Đời Iphone Trong 5 2015

một số cột mốc giới hạn của những chiếc smartphone đang bị đổi mới không ngừng theo đà phát triển của thế giới công nghệ. Rõ ràng đây là điều có lợi trực tiếp cho quý khách hàng hiện nay. các chiếc điện thoại cảm ứng ngày càng “khoẻ” sẽ làm cho chúng ta làm được rất nhiều công việc hơn, giải trí giỏi hơn và lớn tuổi tác dụng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so Đối với ngày nay. Vậy những kỹ thuật nào sẽ là điểm sáng trên điện thoại cao cấp trong 5 2015? Hãy cùng tôi điểm qua các xu thế đang dần lộ diện thay màn hình iphone 5 :

bộ xử lí 64-bit: Apple đã gây tiếng vang lớn tuổi trong giới công nghệ khi ra măt mẫu iPhone 5S sử dụng bộ xử lí 64 bit hồi cuối 5 2013. Đó có khả năng coi như là 1 dấu mốc cho việc phổ cập kỹ thuật bộ xử lí 64-bit trên các chiếc điện thoại cảm ứng cao cấp. Sau iPhone 5S, những dòng smartphone Android cao cấp cũng đã được “phổ cập” công nghệ này như Samsung Note 4, Oppo R5, HTC Desire 510,… tác vụ sử dụng các chip 64-bit ngày 1 phổ biến rộng sẽ là tiền đề cho tác vụ tạo ra các smartphone nắm giữ bộ nhớ ram lớn hơn, chạy mượt mà hơn và từ đó nâng cao trải nghiệm của khách hàng kỹ thuật.

Trong quá khứ, Apple cũng từng gây xôn xao khi chế tạo iPhone dùng Nano SIM Thứ nhất trên thị trường, buộc những nhà mạng phải phân phối riêng chũng loại SIM này cho các con dế của Apple. bên cạnh đó, các nguồn tin tưởng cũng tiết lộ iPhone 6s và 6s Plus sẽ được refesh lên bộ nhớ ram 2GB thay cho bộ nhớ ram 1GB hiện hành. với sự thay đổi này, iPhone mới sẽ có khả năng khắc phục các tác vụ rất tốt và nuột nà hơn. Apple mở đầu trang thiết bị bộ nhớ ram 1GB kể từ iPhone năm. tới đầu 5 nay, tập đoàn cũng mở đầu dùng RAM 1GB cho đời Apple thứ ba, gia tăng gấp đôi so với bộ nhớ ram 512MB của iPad 2

Có thể bạn quan tâm ? close