Breaking News
Home » Công nghệ » các điều khách hàng cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

các điều khách hàng cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

các điều khách hàng cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

Cho dù là một việc cực kỳ đơn giản thế nhưng nhiều khách hàng khi đi thay thế màn hình iPhone 5s smartphone iPhone 5s vẫn có thể bị mắc phải những chiêu trò lôi kéo của kỹ thuật nếu không chú ý.
Có 1 số nơi khi khách hàng tới sửa màn hình điện thoại iPhone 5s thợ thường kê nhiều bệnh hơn thực tế để tăng chi phí sửa chữa. Do đó quý khách hàng trước khi đem máy đi sửa chửa cần xác định xem màn hình bị vỡ nhưng có gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác không để thay thế đúng phần cần thay và nhớ là phải ký tên vào tất cả các linh kiện dễ tháo trên điện thoại iPhone 5s .
Chi nhánh Bảo Long Bảo Long chuyên thay màn hình iphone 5s tphcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Để phòng tránh việc bị tráo linh kiện như thế này quý khách nên nhờ người thân có kinh nghiệm về smartphone iPhone 5s giúp quý khách hàng kiểm tra xem điện thoại iPhone 5s của quý khách bị hư hỏng bộ phận nào, cần thay bộ phận nào. Nếu không có người giúp khách vẫn có thể đem điện thoại iPhone 5s của mình ra trung tâm nhưng cần cẩn thận ký tên và ghi lại số serie của những linh kiện quan trọng hoặc chụp hình chúng lại để có bằng chứng so sánh về sau. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng nên trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa chiếc smartphone iPhone 5s của mình nếu có điều kiện.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Ngoài ra, vì để tạo được lòng tin, sự tín nhiệm của khách các cơ sở sửa chữa điện thoại iPhone 5s uy tín đều sẽ có các chương trình hậu mãi và chính sách bảo hành dài hạn cùng với một quy trình nhận và sửa chữa smartphone iPhone 5s chuyên nghiệp, tránh trường hợp 1 vài thợ sửa do tham lợi riêng mà luộc đồ của người dùng gây mất uy tín của trung tâm.
Shop chuyên bán – mua tai nghe beats studio

Có thể bạn quan tâm ? close