Breaking News
Home » Bất động sản » Biệt thự VinPearl Phú Quốc Villas chính thức công bố thị trường

Biệt thự VinPearl Phú Quốc Villas chính thức công bố thị trường

Ngày 10/10, Tập đoàn Vingroup giới thiệu dự án mới Vinpearl Phú Quốc Villas ở khách sạn Sheraton, TP HCM.

Kế thừa sự thành công của 2 dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Tập đoàn Vingroup tiếp tục giới thiệu thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Cư dân nào chọn mua ngay trong sự kiện sẽ được giảm 5% giá trị căn biệt thự.

du-an-vinpearl-phu-quoc-villas-chinh-thuc-gia-nhap-thi-truong

Dự án Vinpear Phú Quốc Villas được quy hoạch và phát triển với nhiều yếu tố độc đáo để tạo lợi thế cũng như mang đến những cam kết có lợi nhất cho khách hàng. Nhất là cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý; đảm bảo sinh lời tối thiểu 10% một năm trong 10 năm. Chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ một năm, áp dụng trong hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside )

Tiếp nối sự thành công của hai dự án đầu tiên là Vinpearl Phú Quốc Resort và Vinpearl Phú Quốc Resort – Golf, vào ngày 10/10, Vingroup tiếp tục tung ra thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Giảm ngay 5% giá trị căn biệt thự cho khách hàn nào đăng kí mua ngay tại buổi lễ.

Vườn thú hoang dã Safari với quy mô hoành tráng nhất Việt Nam sẽ được khai trương vào cuối tháng 12, chào đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Đây là 1 trong số các điểm độc đáo của quần thể Vinpearl, cùng vô số tiện ích dịch vụ khác như bệnh viện Vinmec, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land hứa hẹn sẽ mang tới nguồn khách du lịch dồi dào cho đảo Phú Quốc.

Trong giai đoạn Phú Quốc thúc đẩy du lịch phát triển thì hiện nay, kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng được xem là một trong những kênh chủ lực, được hi vọng sẽ mang tới nguồn thu nhập khủng cho hòn đảo ngọc xinh đẹp này. Vingroup với hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas là một trong các công ty đầu tư lớn ở Phú Quốc. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside )

Có thể bạn quan tâm ? close