Breaking News
Home » Công nghệ » Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 lấy gấp chính hãng tại HCM

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 lấy gấp chính hãng tại HCM

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 lấy gấp chính hãng tại HCM

Điện thoại IPhone 6 là Smartphone đắt giá được Nhà sản xuất điện tử Apple giới thiệu người tiêu dùng từ năm 2014. Trong khoản thời gian hiện tại chiếc tablet này được giới thiệu hơn 3 năm nhưng Điện thoại IPhone 6 vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ được trang bị 1 màn hình hiển thị tốt, cho ra những tấm ảnh ấn tượng cùng thời gian dùng pin dung lượng vô cùng lớn. Điện thoại IPhone 6 được trang bị màn hình IPS LCD 9.7 inch, đem tới độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cao lên đến 264ppi. Mang lại chất lượng hiển thị cao, mịn màng, ưa mắt. Điện thoại IPhone 6 thích hợp lúc xem phim trực tuyến hay chơi trò chơi với màn hình hiển thị lớn, độ phân giải cao mang lại cảm giác tuyệt vời khi đặt cạnh nhiều dòng tablet cùng tầm giá. Thao tác chạm, vuốt trên màn hình hiển thị cũng cực nhạy.

Thay mặt kính IPhone 6 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Hình Bảo Long Mobile điện thoại liên hệ tại: thay man hinh iphone 6

Phí dịch vụ thay thế màn hình IPhone 6: Liên Hệ

Tại sao Bạn nên đến Trung Tâm Bảo Long Mobile để sửa chữa, thay màn hình Máy tính bảng IPhone 6, IPhone 6:
Nhiệt tình, tận tâm với quý khách hàng.

Thông số màn hình IPhone 6: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Các lỗi thường thường xuyên mắc phải với Điện thoại iPhone :

 

  • Bể màn hình cảm ứng Smartphone iPhone: Lý lo là do va đập mạnh với vật cứng hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình hiển thị. Sự cố này bắt buộc phải thay màn hình mới.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: có nhiều lý do dẫn đến như lỏng cáp từ màn hình đến main, do đội ẩm. Tình trạng này có thể giải quyết bằng cách làm vệ sinh máy.
  • Màn hình cảm ứng bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel cụ thể là do cáp bị gãy. Tình trạng này có thể xử lý bằng các thay thế cáp mới.
  • Màn hình hiển thị bị điểm không hiển thị trên tablet iPhone: Nguyên nhân gây ra có thể do các vật sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình hiển thị. Trường hợp này nếu điểm mù trên máy tính bảng iPhone nhiều thì phải thay màn hình cảm ứng mới.
  • Màn hình bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rớt xuống nước hoặc để ở nơi nhiều hơi nước. Trường hợp này thì khách hàng có thể ra các địa điểm thay lại miếng cảm ứng mới.

Địa chỉ thay man hinh laptop asus Triều Phát chất lượng lấy ngay

Có thể bạn quan tâm ? close