Breaking News
Home » Thời trang » Bạn là 1 công ty, đang tìm mẫu áo thun đồng phục đẹp mà chất lượng lại tốt?

Bạn là 1 công ty, đang tìm mẫu áo thun đồng phục đẹp mà chất lượng lại tốt?

Nếu lúc trước đồng phục doanh nghiệp, đồng phục lớp… hầu  hết  dùng áo sơ mi là chính thì hiện nay xu hướng dùng áo phông làm đồng phục đang dần được các công ty,  trường học, đội nhóm lựa chọn vì tính tiện dụng, thoáng mát và thoải mái mà áo phông mang lại và nhất là đây là loại áo có thể thích hợp với cả nam lẫn nữ.

Khi lựa chọn mẫu áo phông làm đồng phục không ít người sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế, màu sắc, chất liệu cho sản phẩm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một nơi chuyên thiết kế và may áo thun đồng phục để giúp bạn thực hiện các vấn đề này một cách dễ dàng hơn khi bạn tự thực hiện. ( Click xem thêm: áo thun nam polo )

Gapie Fashion là một gợi ý cho những ai đang có nhu cầu thiết kế và may áo thun đồng phục. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các mẫu áo phông cho các siêu thị lớn, Gapie Fashion luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về cả chất lượng sản phẩm, giá bán lẫn thái độ phục vụ.

Ngoài ra, xưởng may Gapie Fashioncòn có được một lợi thế cạnh tranh hơn  hẳn nhiều cơ sở may áo phông đồng phục khác đó chính là giá áo phông của Gapie Fashion luôn cạnh tranh nhất nhưng chất lượng áo luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Có được lợi thế cạnh tranh này là do xưởng may Gapie Fashioncó được nguồn nguyên liệu chất lượng nhập trực tiếp từ nước ngoài thường xuyên với số lượng lớn nên luôn có được giá tốt nhất.

Bằng những sản phẩm áo phông có chất lượng tốt, giá bán phải chăng  Xưởng may Gapie Fashion đã tạo được niềm tin cho khách hàng và trở thành một trong những nơi uy tín cho những ai có nhu cầu thiết kế và may áo thun đồng phục. xưởng may Gapie Fashionluôn cam kết đem đến cho khách hàng những chiếc áo thun đồng phục có kiểu dáng đẹp, chất vải tốt với giá thành hợp lý nhất. Ngoài những khách hàng lẻ, xưởng may Gapie Fashioncòn cung cấp áo thun cho những khách hàng sỉ và luôn có chính sách chiết khấu cao cho những cá nhân giới thiệu đơn hàng đến các tổ chức.

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn: http://goo.gl/h7pdUv

Có thể bạn quan tâm ? close