Breaking News

điện thoại có cần trang bị miếng dán cường lực?

ĐT có cần trang bị tấm dán cường lực? Mặc dùng trong suốt vài mỗi câu có bốn trở lại đây các sản phẩm smartphone kinh qua các nhà sản xuất dùng thêm Gorilla Glass cho ngân bính điện thoại nhằm giúp màn hình ĐT có khả năng tị khai các khải phanh nhi xước trong suốt công tự dùng. ... Read More »

Tư Vấn Chọn Lựa Quần Short Jeans Đẹp

  Chọn Quần Short Jeans Cho Ngày Hè Ngập Nắng mùa nóng là mùa ác mộng với những cô nàng có cặp đùi mũm mĩm. Quần shorts, váy ngắn,… Đa số dường như đều là địch thủ của cặp đùi mũm mĩm vậy, thế mà bạn chẳng thể nào thiếu chúng bởi tia nắng nóng nực sẽ khiến bạn “phát ... Read More »

Goldmark City nơi an cư lý tưởng

Tổ chức Kỷ lục đã trao chứng nhận kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” cho Goldmark City. Riêng hạng mục cảnh quan của Goldmark City với 4 quảng trường công cộng (Ruby, Saphie, Nước, Ánh sáng) và vườn hoa, thiên nhiên, đồi cỏ… nhà phát triển TNR Holdings Việt Nam đã đầu tư ... Read More »

Bộ Vỏ Smartphone Iphone Sở Hữu Thay Thế Được Không

Địa Điểm Thay Bộ Vỏ, Vỏ Nhôm Điện Thoại Iphone Khi được trang bị điện thoại bên cạnh các vấn đề hệ điều hành, mất sóng,… thì 1 trong các sự cố quý khách điện thoại hay gặp nhất là sự cố bộ phận bộ vỏ gây rất nhiều khó khăn trong trong lúc sử dụng . Bảo Long Mobile ... Read More »

Chung cư Ecolife Capitol gia nhập thị trường BĐS Hà Nội

Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA đã giới thiệu  những nhà ở dự án EcoLife Capitol tới khách hàng vào sáng 1/11 ở Hà Nội. Chương trình thu hút hơn 400 khách hàng đến tham dự và ngay trong buổi lễ đã có hơn 100 chung cư đã được đặt mua. EcoLife ... Read More »

Nên chọn iPhone sáu hay Samsung Galaxy S6?

sở hữu phải buôn Galaxy S6, Edge Bộ đôi Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Galaxy bán ra thị trường với đôi chút khác biệt. Người dùng nên chọn lựa Galaxy S6 hay S6 Edge? trang sẽ giúp các bạn thấy được sự khác biệt giữa 2 mặt hàng này để có quyết tâm định lựa chọn mặt hàng ... Read More »

Khu dân cư Sala chất lượng, tinh tế giá tốt

Unicons và Cofico đảm nhiệm thi công, còn các thương hiệu Daikin, Kohler, Eurowindow, Casta… sẽ cung cấp và lắp đặt nội thất. Chủ đầu tư khu đô thị Sala- Công ty Đại Quang Minh vừa ký kết hợp đồng xây dựng và cung cấp vật tư, thiết bị cho căn hộ hiện đại Sarica Condominium và Sadora Apartment nằm ... Read More »

Lúc Nào Phải Thay Bộ Vỏ, Viền Benzen, Nắp Lưng Galaxy Samsung

Muốn Thay Thế Bộ Vỏ, Viền Benzen, Nắp Lưng Galaxy Samsung Làm Thế Nào Thời điểm hiện tại, người dùng dòng Điện thoại Smartphone này ngày càng nhiều. Tất nhiên, một số tình huống do Bạn bất cẩn, vô ý làm vỡ nứt viền benzen, bộ vỏ, nắp lưng của dòng Điện thoại thông minh cao cấp: • Vô tình ... Read More »

Có thể bạn quan tâm ? close