Breaking News

điện thoại có cần trang bị miếng dán cường lực?

ĐT có cần trang bị tấm dán cường lực? Mặc dùng trong suốt vài mỗi câu có bốn trở lại đây các sản phẩm smartphone kinh qua các nhà sản xuất dùng thêm Gorilla Glass cho ngân bính điện thoại nhằm giúp màn hình ĐT có khả năng tị khai các khải phanh nhi xước trong suốt công tự dùng. ... Read More »

Cửa Hàng Chuyên Nhận Sửa Chữa iPhone 4s Bị bị mất imei

Phục Hồi iPhone 6s Bị không hiện imei Giá Bao Nhiêu tình huống iPhone bệnh nhẹ do pin hoặc do ứng dụng xung khắc bạn hoàn toàn có thể nhận máy ngay tức khắc.Khi gặp phải tình huống trên bạn có khả năng đến với bất kỳ chi nhánh đại diện nào của Minh Phát Mobile tại Tp.Hcm để được ... Read More »

Bí mật căn hộ The Gold View mà quý khách chưa biết?

Qũy đất ngày càng hạn hẹp ở trung tâm thành phố Ngày nay diện tích đất ở một số khu vực trung tâm Sài Gòn đang hạn hẹp dần do sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh. Để giải quyết tình hình này trong dự án phát triển HCM luôn ưu tiên đến chính sách giãn dân ... Read More »

sửa chữa loa iPad 2 Tin Dùng Cậy

Bị Vỡ loa iPad 2 Thì Phải Làm Sao Quá trình khắc phục loa, loa  IPad 2: • Đầu tiên: kỹ thuật viên nhận máy và lắng nghe quý khách hàng nói về máy • Tiếp theo: trước tiên công nghệ viên bên cửa hàng sẽ kiểm tra tất cả máy của quý khách hàng • Bước 4: Thực hiện ... Read More »

Tư Vấn Lựa Chọn Iphone 6 Hay Điện Thoại Bphone

Cuối cùng thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng vài tháng mà trang thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ. Sự kiện ra đời Bphone vừa qua được coi là Sự kiện công nghệ thu hút nhất tại Việt Nam. Hãy cùng chúng ta điểm lại một ... Read More »

Có thể bạn quan tâm ? close