Breaking News
Home » Công nghệ » 9 Event Khi Đến Dự Bạn Không Nên Mặc Jeans

9 Event Khi Đến Dự Bạn Không Nên Mặc Jeans

Chọn Dáng Quần Jeans Hợp Với Phong Cách Các Chàng

Điều tuyệt vời nhất ở quần jean là phần mềm đa năng của chúng. Dù bạn đang lau dọn garage, đi làm hay đi dự tiệc, bạn không ngừng có khả năng diện quần jean tôn dáng. Tuy nhiên, tìm thấy một chiếc quần jean thích hợp không phải là lúc nào cũng đơn giản. Có rất nhiều thứ bạn không còn cách nào khác là xem xét trước lúc quyết định và chiếc quần đó phải làm tròn sứ mệnh hỗ trợ bạn trông đẹp hơn. quần short jean nữ cao cấp

Mông lép- Nếu bạn có cặp đùi ốm thì quần jean sáng màu là sự lựa chọn tốt vì chúng giúp đỡ làm nở rộng phần mông. Túi xéo và dáng quần kiểu chữ A phù hợp dành cho nhất. Quần jean ôm sát cũng rất hợp dành cho và quần lưng xệ sẽ làm cho mông bạn trông tròn trịa hơn, tạo cảm giác hông rộng hơn. Hãy tránh xa quần đáy thụng nếu không muốn chiếc quần kiểu này nuốt chửng mất vòng 3 của bạn.

Chân chữ V Tương tự như chân cầu thủ, chân chữ V có sự chênh lệch lớn giữa phần trên và phần dưới, nhưng phần đầu gối lại thẳng đuột nên không sản xuất ra đường nét. Khi ấy, bạn vì thế chọn quần jean dạng hộp, rộng vừa phải, với phần gấu quần thấp ngang giữa mắt cá chân để che khuất nhược điểm.

cân nhắc Đôi Giày Đeo Cùng
không phải chiếc quần jeans nào cũng có khả năng kết hợp với giày thể theo mà chỉ có những chiếc quần jeans ống đứng và có độ rộng dễ chịu thì mới thích hợp với giày thể thao. Quần jeans ống rộng từ phần đầu gối xuống sẽ hợp với những đôi giày sang trọng và boot cổ thấp. Còn những đôi giày sneaker hay giày vải thì sẽ hợp hơn với Cách quần bó ôm sát.

Có thể bạn quan tâm ? close